สอบถามคัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่ๆตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมกันมั้ยคะ หรือมีแม่ๆคนไหนไม่ตรวจบ้าง ตอนตรวจเป็นยังไงคะเจ็บมั้ย

14 ตอบกลับ

มีพี่คนรู้จักอายุ35+ ไม่ได้ตรวจค่ะ เราตอนท้อง2ไม่ได้ตรวจค่ะ อายุไม่ถึง30 ท้องนี้กำลังจะตรวจค่ะเดือนหน้า อายุ34ค่ะ

ตรวจค่ะแค่เจาะเลือดไปตรวจไม่เจ็บค่ะ ตรวจไปเมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมา ตอนนี้กำลังลุ้นรอผลเลยค่ะ

บ้านนี้ต้องตรวจค่ะแบบเจาะน้ำคร่ำ แม่ครรภ์เสี่ยงสูง หมอให้เจาะน้ำคร่ำจะได้เจ็บทีเดียว

เจาะเลือดตรวจnipt ตรวจตอน13week ค่ะไม่เจ็บเลยค่ะ ตอนนี้รู้ผลแล้วค่ะ แข็งแรงดีได้ลูกชายค่ะ

แม่บ้านนี้กำลังจะไปตรวจวันที่13นี้ หมอบอกเจาะเลือดอาจจะไม่เจ็บนะคะ😊

2y ago

ทั้งตื่นเต้นทั้งกังวล มาครบเลยค่ะตอนนี้😂

เหมือนฉีดยาเลยค่ะแม่ เจ็บตอนเจาะเลือดแปปเดียวก็หายค่ะ

บ้านนี้นัดหมอตรวจวันที่12 นี้ค่ะ ครบ13weekพอดี ตื่นเต้นมาก

คัดกรองค่ะ ผลออกเรียบร้อย น้องปกติดี ได้ลูกชาย จ้า

2y ago

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ของเราตรวจค่ะ หมอเจาะเลือดเอานะคะ ไม่เจ็บเลยจ้า

ตรวจค่ะ ใช้วิธีเจาะเลือดตรวจค่ะ ไม่เจ็บ