แม่ตรวจ nipt

แม่ๆตรวจ nipt กันตอนกี่วีค ค่ะ รอผลกี่วันค่ะ หมอนัดวันที่ 13/11 ตื่นเต้น กังวล ไปหมดเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

12weekค่ะ รอผล2สัปดาห์ วันจันทร์นี้จะไปฟังผลแล้วตื่นเต้นมาก

ตรวจตอน12วีคค่ะ ตอนนี้รอผลอยู่ อีก2สัปดาห์ค่ะ

12 วีคค่ะ รอฟังผลอยู่เหมือนกันค่ะ

12+3 ค่ะ กำลังจะไปตรวจพรุ่งนี้ค่ะ