แม่ๆดูแลท้องยังใงคะเวลาคัน

แม่ๆดูแลท้องยังใงคะ คือคันท้องมาก ใช้อะไรแก้ปัญหาคันท้องคะ

13 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดๆ ทาครีมที่ท้อง ขา สะโพกเลยค่ะ ส่วนตัวใช้บูทเตอร์อีฟ แล้วใช้นีเวียตลับน้ำเงินทาซ้ำเป็นบางวัน 34 สัปดาห์ แต่ท้องใหญ่มากก็ยังไม่แตกนะคะ เสื้อผ้าที่ใส่พยายามอย่าใส่แน่นๆรัดๆที่ท้องค่ะมันจะทำให้คันมากขึ้น ถ้าอยากเกาก็เกาเบาๆผ่านเสื้อผ้าเอา เกาพอหายคันอย่าเกาแบบมันมือค่ะ

ปกติชอบทาออยล์อยู่แล้วจ้า ก็เลยใช่ทาเลย บ้านนี้เกาท้องแรงนะคะ แต่ไม่แตกลายเลย แต่สะโพกแตกยับเลยจ้า ตอนนี้ตั้งครรภ์ท้องสองอยู่ได้ 32+2 แล้วจ้า รอดูอยู่ว่าจะแตกไหมงับ 🤰🏻🤰🏻

บ้านนี้ทาออยกับน้ำมันมะพร้าวเนียสวยมาตลอด พึ่งแตกตอนวีคที่37 ค่ะ ตอนนี้ 38แล้ว😂😂😂 คันมากๆเกาะมันสุดๆ555

บ้านนี้ใช้ ครีมอาบน้ำที่เป็นออย และใช้ออยทาท้องตั้งแต่ 3 เดือน ตอนนี้ 35w แล้ว ยังไม่แตกยังไม่คันค่ะ

บ้านนี้เกา555แต่ไม่แตกลาย ไปแตกตรงที่ไม่ได้เกา เกาท้องแต่ไปแตกตรงข้างๆก้นข้างๆนิดหน่อย

เกาตลอดเลยค่ะ ุ5555 แต่ไม่แตกลายเลยนะคะ ใช้นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ แต่สะโพกกับต้นขาไม่รอด

บ้านนี้ใช้ cerave ทาท้องค่ะ 6 เดือนแล้ว ก็ไม่คันนะคะ แต่ข้างหน้าไม่รู้จะเอาอยู่ไหม

ทาโลชั้นค่ะช่วยได้ แต่ก็คันอยู่ดีแต่ไม่เกาค่ะแค่เอาเล็บจิ้มๆๆเบาๆค่ะ

เราใช้หลอดนี้คะ คนท้องใช้ได้ ทาจุดแดงๆที่คันช่วยให้หายคันเลยคะ

พยายามลูบท้องเอาคะ หลังอาบน้ำเย็นก็ทาครีมช่วยได้หน่อยคะแม่