ดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะะ

แม่ๆดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะทานอะไรบ้าง ครีมทาผิว ทาหน้า โรออนใช้ได้ปกติมั้ยหรือห้ามใช้คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ได้ปกติค่ะ แต่ครีมทาหน้าให้ระวังเวลาคุณแม่หอมแก้มลูกค่ะ เด็กทารกบางคนก็แพ้สารในครีมค่ะ