แฝดๆ..มาบอกคิดถึง แม่ๆจร้า

แม่ๆดูแล ..น้องๆด้วยนะค่ะ..ไม่จำเป็นอย่าให้ใครจับ เลยดีกว่า..กลัวๆๆค่ะ

แฝดๆ..มาบอกคิดถึง แม่ๆจร้า
2 ตอบกลับ

ทำได้ก็คงดีค่ะ ขนาดแค่พูด ยังว่าเราหวงลูกอีก

5y ago

ยืด อกบอกไปเลยค่ะ..ว่าหวง... ช่วงนี้คุณแม่อย่างเราต้อง..สตรอง..

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ