หญิงหรือชายค่ะแบบนี้🥰🥰

แม่ๆดูออกไหมคะว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คุณหมอบอกว่ามีอะไรแหลมโผล่มาตรงง่ามขา 😆อาจจะเป็นผู้ชาย แต่หมอบอกว่าอย่าเพิ่งปักใจเชื่อ รออายุครรภ์โตกว่านี้ก่อนถึงจะมองเห็นชัด😊😊 #แบบนี้แม่ๆมองว่าผู้ชายหรือหญิงค่ะ ลองทายเล่น🥰🥰

หญิงหรือชายค่ะแบบนี้🥰🥰
1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ

2y ago

ภาพอัตราซาวด์ 14 วีค ค่ะ ตอนนี้ 16วีคแล้วค่ะ