คุณแม่มือใหม่

แม่ๆดูออกมั้ยคะไปซาวด์มาหมอบอกยังเห็นไม่ชัดนัดไปซาวด์อีกรอบ #ไปตอน8วีคพอดีกังวลมาก

คุณแม่มือใหม่
1 ตอบกลับ

พยายามรับประทานโฟลิคนะคะบางทีน้องอาจจะตัวเล็กอยู่เลยมองไม่เห็นค่ะ

1mo ago

สู้ๆนะคุณแม่ ยาตัวโฟลิกอ่ะต้องกินตลอดนะคะบำรุงเลือดบำรุงน้อง