รูปอัลต้าซาว

แม่ๆดูรูปอัลตร้าซาวยังไงกันหรอค่ะถึงรุ้ว่าอันไหนตัวลูกแม่บ้านนี้ดูยังไงก็ดูไม่รุ้เรื่อง

1 ตอบกลับ

หมอแจ้งค่ะ หมอเราอธิบายละเอียดยิบ แล้วจำเอาค่ะ รูปเราค่อนข้างชัด เพราะผนังท้องบางค่ะ ดูง่ายหน่อย ดูปุ๊ปจำได้ว่ารูปนี้คืออะไร ถ้าไม่เข้าใจตรงไหนแนะนำให้ถามหมอก่อนออกมานะคะ ไม่ต้องกลัวหมอ