ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

แม่ๆดูทีแม่ดูไม่ออกเลยคะว่าผช ผญ

ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ
21 ตอบกลับ

แม่มีเหรียญใกล้ตัวมั๊ยคะ เอามาโยนเสี่ยงทายเลยค่ะ หัวชาย ก้อยหญิง หรือหัวหญิง ก้อยชาย ก้อสุดแท้แต่ใจปรารถนา ความแม่นยำพอ ๆ กับการดูท้องอะค่ะ

ลักษณะท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ดูผลได้จากการอัลตร้าซาวดน์หรือเจาะน้ำคร่ำค่ะ แต่ถ้าให้ทายเล่นๆ น่าจะ ผช ค่ะ

รูปดูไม่ค่อยออกเลยค่ะ ปล.กดดูรูปแล้วเลื่อนดูก่อนเด้อแม่ๆทุกคน😂

ต้อง​ถาม​คุณ​หมอ​ในตอนที่เขาอัลตร้าซาวด์​ให้​นะคะ​

ซาวด์คะถึงจะรู้ มาเดาอะไรกับท้องไม่ได้หรอก

ลักษณะท้อง ลักษณะสะดือบอกเพศไม่ได้ค่ะ

ถามคุณหมอก็ได้ค่ะ เวลาที่ซาวด์

ไม่เคยซาวดูเพศหรอค่ะ

ของเราชายค่ะ

ต้องซาวน์ค่ะ