มีแม่ๆท่านไหนดื่มชากระตุ้นน้ำนมก่อนคลอดไหมคะ

แม่ๆดื่มของอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้จะผ่าคลอดกลัวไม่มีน้ำนมให้น้องดื่ม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มองไว้เป็นพวกน้ำหัวปลี อินทผาลัม บราวนี่นมล้น ค่ะ ชายังไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่ แต่หลังผ่าอาหาร รพ ก็มีชามาให้เลยค่ะ แนะนำว่าถ้าฟื้นตัวได้ก็ใช้เครื่องปั๊มนมช่วยเลยค่ะ

11mo ago

แพลนไว้ตอน 36 สัปดาห์ค่ะ ไม่ค่อยชอบรสชาติเท่าไหร่ เลยดื่มเอาพอประมาณกะว่าหลังคลอดจะดื่มเป็นชาไออุ่นแทนอันนี้อร่อยนมไหลดีค่ะ