ปั๊มมือ&ปั๊มไฟฟ้า

แม่ๆซื้อเครื่องปั๊มเตรียมไว้ก่อนคลอดหรือดูน้ำนมก่อนค่อยซื้อคะ เราควรซื้อปั๊มมือมาลองปั๊มดูก่อนค่อยซื้อแบบไฟฟ้ามั้ย? ขอความเห็นแม่ๆผู้มีประสบการณ์ด้วยค่ะ แนะนำเครื่องปั๊มด้วยยิ่งดี ?ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หากสะดวกซื้อกาอนก็ซื้อค่ะ เพราควรมีติดบ้านจริงๆ สะดวกมาก นมคัดก็ปั๊มได้เลย ไม่ต้องรอลูกตื่นมาดูด แนะนำเป็นไฟฟ้าแบบคู่ค่ะ สะดวกสบาย ไม่เมื่อย เสมือนลูกดูดค่ะ

5y ago

เราใช้ natur ปั๊มคู่ไฟฟ้าค่ะ