ราวตากผ้าเด็ก

แม่ๆซื้อหรือสั่งราวใส่เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดจากไหนกันบ้างค่ะจะซักผ้าลูกแต่หาราวตากเสื้อผูกหรืออะไรไม่ได้เลยค่ะจะสั่งแต่ไม่ถูกใจสักอันเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

หมายถึงไม้แขวนเสื้อรึเปล่าคะแม่? ถ้าราวตากผ้า เราใช้ด้วยกันกับของผู้ใหญ่นีาแหละค่ะ

4mo ago

ใช่ค่ะแม่ หมายถึงไม้แขวะคะ

ไม้แขวนเราสั่งในแอพส้ม มีให้เลือกหลายแบบมากๆเลยค่ะ