ซื้อของเตรียม

แม่ๆซื้อของให้ลูกตอนไหนค่ะ..พอรู้เพศลูกเริ่มทยอยซื้อกันเลยไหมค่ะ

43 ตอบกลับ

ซื้อตอน33วีคค่ะตอนนี้35+3แล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซักเลย

เริ่มรู้เพศก็เริ่มซื้อเลยคะ ซื้อทีเดียวหมดเยอะ

ซื้อตอน4เดือนคะ​ ตอนนี้6เดือนเกือบครบแล้วคะ

รอรู้เพศค่ะ ตอนนี้ 18 วีค เลื่อยๆไม่รีบค่ะ😊

บ้านนี้กำหนดมกราคมเพิ่งจะเริ่มเตรียมจ้า

เตรียมช่วง4เดือนค่ะ พร้อมตั้งชื่อ ช ญ ค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 16 วีคค่ะ (ตอนนี้ 37+5) 😊

บ้านนี้ 8 เดทอนกว่าๆค่อยเตรียมค่ะ

ทยอยซื้อเลยค่ะ ตั้งแต่18สัปดาห์