ปกติแม่ๆซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนกันคะ บ้านนี้เริ่มซื้อตอน5เดือน แล้วมีคนบอกว่าไม่ให้ซื้อไว้ โบราณเขาถือ เราแค่อยากทยอยซื้อไปเรื่อยๆ เพราะซื้อครั้งเดียวคงหมดเยอะ กลัวไม่ไหว🥺🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทยอยตอน5เดือนค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ