?

แม่ๆซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนกันคะ. บ้านนี้จะ8เดือนแร้ว ยังไม่ได้เตรียมอรัยเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อตอน6เดือนกว่าๆ บ้านนี้ซื้อวันเดียวเลยค่ะเหนื่อยวันเดียวเเต่ทยอยซักเสร็จเรียบร้อยเเล้วค่ะ😊

ทยอยซื้อตั้งเเต่6เดือนจนตอนนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ