เตรียมของให้น้อง

แม่ๆซื้อของเตรียมให้น้องตั้งแต่กี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รอซื้อตอน8เดือนกว่าๆจ้า ผู้ใหญ่ห้ามซื้อรอคะ

5y ago

รอซื้อตอนใกล้ๆก็ได้เนอะ เพื่อความสบายใจของผู้ใหญ่ ของเรา7เดือนละ ใกล้ได้ช้อปและ

บ้านนี้ทยอย​เตรียม​ตั้งแต่​4​เดือน​คะ

5y ago

บ้านนี้อยากช้อปมากค่ะแต่ผู้ใหญ่เขาห้าม