แม่ๆซื้อของให้น้องตอนกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

รู้เพศแล้วซื้อไว้ได้เลยค่ะ

ซื้อมาตั้งแต่ 16w เลยจ้า 55555

1y ago

ตอนนี้ 31 แล้วค่า มีของใหญ่ๆครบแล้ว รถเข็น carseat คอก เหลือพวกจุ๊กจิ๊ก แบบสำลี ทิชชุ่เปียก พอ 30w เดินเยอะแล้วเหนื่อยค่ะ ท้องแข็งอีก