หาพิกัดซื้อของใช้ลูก

แม่ๆซื้อของใช้ลูกที่ไหนกันบางคะที่เป็นศูนย์รวมทุกอย่างของเดียว #ของเด็กอ่อนนะคะ #ขอแถวกทมนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยู่กทมแม่ลองหาเวลาเดินเลือกตามห้างก่อนเลยค่ะ เซ็นทรัลมีครบหมดเกือบทุกอย่าง ใดๆขึ้นอยู่กับปัจจัยด้วยค่ะ ถ้างบไม่ถึงของห้างเราแนะนำแม่ให้หารายการของเตรียมคลอดแล้วซื้อออนไลน์เอา ลองดูรีวิวว่าอันไหนถูกใจ และสะดวกงบเราไม่เสียหายเลยค่ะ จะบอกว่าถ้าซื้อทีเดียว รวดเดียวลมจับอยู่ค่ะ เพราะของเด็กอ่อนมันยิบย่อยรายละเอียดเยอะมาก