คุณแม่เริ่มซื้อเสื้อผ้าซื้อของใช้ตอนกี่เดือนคะ.

แม่ๆซื้อของใช้ซื้อเสื้อผ้าน้องตอนกี่เดือนกันคะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศทยอยซื้อคะ ซื้อของใช้ก่อน พอ7เดือนก็ซื้พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ห่อตัว เบาะ ผ้าห่ม เพราะซื้อเสร็จจะได้ซักตอน8เดือน

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ