ท้องแรกค่ะ 21+1

แม่ๆซื้อของลูกน้อยตอนกี่วีคคะ และซื้ออะไรบ้างบ้านนี้แค่ซื้อผ้าอ้อมกับผ้าห่อตัว โดนผู้ใหญ่ที่บ้านบ่นยับเลย บอกใกล้คลอดก่อนค่อยซื้อยังไงก็ทัน แต่แม่บ้านนี้กลัวไม่ทันเพราะทำงานทั้งพ่อและแม่เลยกลัวไม่มีเวลาซื้อและถ้าจะซื้อทีเดียวกลัวใช้เงินในเยอะรอบเดียว เลยอยากทยอยซื้อ แต่ควรซื้อตอนไหนดีคะ 🥹🙏🏼#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เราก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะตอนนี้22วีค3วันค่ะ

บ้านนี้กะว่าประมาณสัก 7 เดือนค่อยซื้อค่ะ

บ้านนี้25 week ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ