#ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

แม่ๆซื้อของใช้ของลูกจากที่ไหนกันบ้างคะ ? สั่งในเน็ตหรือไปซื้อที่ร้าน พอจะมีที่ไหนแนะนำมั๊ยคะ พอดีจะเริ่มซื้อของเตรียมให้ลูก ปล.ของเป็นแถว กทม. นะค่ะ 😄

2 ตอบกลับ

เราสั่งในช้อปปี้แล้วดูรีวิวการสั่งซื้อเอาค่ะ ถูกดี เราเคยเดินดูตามร้านแล้ว เช่นที่นอนเหมือนกันเลย ที่ร้านขาย1000+ ในช้อปปี้ขาย4-5ร้อยเอง

3y ago

แม่จะซื้ออะไรคะ พิมหาเลยค่ะ ส่วนตัวไม่มีร้านประจำ แต่ละอย่างค้นหาแล้วอ่านข้อมูลกับดูรีวิวเอาค่ะ อันไหนไม่มีรีวิวแม่ก็ไม่ซื้อค่ะ

บ้านนี้สั่งช้อปปี้อย่างเดียว เดินไม่ไหวไม่มีเวลาแล้วกลัวโรคด้วย

3y ago

ของใช้แนะนำเป็นของแนนนี่นะคะ