ถามเรื่องซื้อของ

แม่ๆซื้อของเตรียมให้น้องกันช่วงกี่วิกคะ​ บ้านนี้31วิก​ บางคนก็บอกให้ทยอยซื้อบางคนก็ยอกอย่าพึ่งซื้อ​ อยากรู้ว่าเราซื้อได้ช่วงไหนถึงจะดี

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ20วีคค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วจ้า

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ☺️ ทางนี้นับวันรออยากเจอแล้ว

ทยอยซื้อค่ะ เสื้อผ้าครบแระ เหลือแต่ชิ้นใหญ่ๆ

4y ago

28 W ค่ะ