ค่าใช้จ่ายในการเตรียมของ

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดใช้งบประมาณเท่ารัยคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

่ตั้งงบไว้หกพันบาทแต่ไม่หมดค่ะเพราะส่วนมากเดินซื้อเอาตามตลาดนัดแล้วก็ของมือสองก็จะถูกหน่อยและบ้านนี้จะไม่ค่อยซื้อไว้เยอะเพราะเด็กเค้าโตเร็วค่ะแม่😊😊

ตั้งงบไว้4,000คะ แต่ใช้จริงไปเกือบจะ2,000 เปลไกวเปลโยกยังไม่ซื้อคะ เพราะลูกคนแรกซื้อมาแล้วไม่นอน คนที่สองเลยยังไม่ซื้อ