ของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดลูกตอนอายุครรภ์กี่เดือนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ทะยอยซื้อตอนอายุครรภ์26สัปดาห์ โดนคนที่บ้านดุค่ะว่าอย่ารีบซื้อ เค้าถือกันว่าไม่ให้รีบซื้อตอนเดือนสุดท้ายก็ทัน แม่ๆมีความคิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ