30+4w

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดน้องมีไรบ้างคะ ของเล็กๆจุกจิกกลัวขาดซื้อไม่ครบ แพมเพิสไหนดี+ถูก #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พวกของใช้ที่นอน เสื้อผ้า ผ้าห่อตัว เช็ดตัว ผ้าห่ม ผ้าอ้อม กะละมังอาบน้ำ ซื้อใน shopee ค่ะ ถูกดี ส่วนพวกน้ำยาทำความสะอาดต่างๆ แพมเพิส ซื้อตามห้างทั่วไป