ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตั้งแต่เมื่อไหร่คะ หมดไปทั้งหมดกี่บาท แล้วซื้ออะไรบ้าง บ้านนี้กำหนดเดือนธันวา ถ้าเริ่มซื้อตอนนี้จะเร็วเกินไปมั้ยคะ #ท้องแรก #ลูกชาย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรก หมดเยอะหน่อยค่ะ กิเลสแม่ล้วนๆ หลักหมื่นค่ะ ทยอยซื้อตั้งแต่ 13วีคค่ะ เห่อมาก กำหนดคลอดเดือนนี้ แต่น้องยังลีลาอยู่ค่ะ ฮืออ 😂

เดือนธันวา​ค่ะ.. วันนี้ไปเจอcentral sale... หมดไปเยอะมาก ลูกสาวด้วย 🐰