ของใช้ลูกอันนี้จำเป็นมั้ย

แม่ๆซื้อของชิ้นนี้ให้ลูกนอนกันมั้ยคะ ซื้อก่อนคลอดหรือคลอดแล้วค่อยซื้อ หรือไม่ต้องซื้อ ใกล้คลอดแล้วตัดสินใจไม่ถูก ส่วนที่นอนแบบปกติแม่ซื้อไว้แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของใช้ลูกอันนี้จำเป็นมั้ย
4 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งมาซื้อตอนน้องได้2เดือนค่ะ ส่วนตัวแม่ว่าดีนะคะ ช่วยกระตุ้นพัฒนาการ ช่วยให้น้องได้ฝึกจับ ฝึกการมองเห็นค่ะ ฝึกกล้ามเนื้อขา น้องนอนเล่นได้เป็นครึ่งชั่วโมงเลยค่ะ แม่เองก็พลอยได้ทำงานบ้านด้วยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ซื้อตอนน้องได้ 2 เดือน

ถามหน่อย ประกอบแล้ว แข็งแรงไหม อุปกรณ์พวกนี้ เคยซื้อมาต่อแล้วมันชอบหลุดออก ตรงโค้งๆๆ

2y ago

ของเราแข็งแรงนะคะ​ น่าจะแล้วแต่ร้านที่ซื้อด้วย

จำเป็นค่ะ​ ช่วยกระตุ้น​พัฒนา​ลูก​ ถ้ามีงบก็ซื้อไว้เลยได้ค่ะยังไงก็ได้ใช้

จะขึ้นฟีดมั้ยนะ