ขวดนมเด็กแรกเกิด

แม่ๆซื้อขวดนมเตรียมให้ลูกยี่ห้อไหนกันคะ แบบไหนจุกนมนิ่ม พอดีซื้อแล้ว แต่จุกนมเหมือนจะแข็งไปค่ะ อยากขอคำแนะนำ มีรูปให้ยิ่งดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อพีเจ้นทั้งคอกว้างและคอแคบเลยค่ะ ล้างรอน้องเรียบร้อยแล้ว

4y ago

ช่วงปีใหม่จ้าา

เราซื้อพีเจ้นคอกว้างค่ะ

4y ago

จะซื้อพีเจ้นตามดูค่ะ ขอบคุณค่ะ