อยากรู้เพศของลูก

แม่ๆซาวเห็นเพศลูกตอนกี่วีคค่ะ แล้วก่อนรู้เพศลูกมีทฤษฎีไหนแนะนำไหมคะ ทางนี้ท้องแรกตื่นเต้นมาก ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

หากต้องการทราบเพศมี 2 วิธี คือการตรวจอัลตร้าซาวด์และการตรวจ Nipt เท่านั้นค่ะ