เห็นเพศน้องกี่เดือน

แม่ๆซาวเห็นเพศ​น้องตอนกี่วีคค่ะ​

21 ตอบกลับ

16วีคขึ้นก้เห็นคะ แต่บ้านนี้น้องอายหนีบขาจนจะคลอดแล้วยังไม่รู้เลยคะว่าเพศไหน

บ้านนี้7เดือนน้องไม่ยอมอ้าเลยคะ😂😂 รอลุ้นคลอดทีเดียว

ทราบตอน4เดือนค่ะ​แต่ชัดเจนมากตอน6เดือนค่ะ

บ้านเห็นตอน 5 เดือนจ้า ได้เพศชาย👶👶

ตรวจเลือดหาเพศตั้งแต่ 14 สัปดาห์

16วีคค่ะ หมอนัดเมื่อวานเหนเลย

บ้านนี้ซาวเห็นตอน 22wค่ะ

วันนี้ไปซาวมาค่ะ18weekค่ะ

บ้านนี้6เดือนจ้าา😂

ถ้าชัดๆก็ 20 วีคจ้า