ซาวเจอน้องตอนกี่วีคคะ

แม่ๆซาวเจอน้องกันตอนกี่วีค และซาวผ่านหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ #บ้านนี้หมอซาวผ่านหน้าท้องตอน5วีค4dเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวน้อง แอบเครียดและกังวลมากเลยค่ะ ท้องแรก ?

23 ตอบกลับ

ครั้งแรก6w1d เจอเเค่ถุงการตั้งครรภ์หมอยังไม่ให้ฝากท้องแต่ให้ยาบำรุงมากิน 9w1d เจอตัวและหัวใจ ดีใจมาก ซาวผ่านหน้าท้อง ค่ะ ตอนนี้ 29w2d. กำหนดคลอด17 มิย. นัดผ่า 5 มิย . รอน้องนิดหนึ่งนะคะ

ซาวด์ครั้งแรก 6w5dเจอแต่ถุงค่ะ รอบ2ซาวด์​ตอน10w4d เจอตัวน้องค่ะแม่ อย่ากังวลเดี๋ยวก็เจอค่ะ

ฝากท้องครั้งแรก4wเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ซาวด์รอบสอง8w เจอน้องตอนนี้37+2แล้วค่ะ

เราซาวผ่านหน้าท้อง 5wเห็นถุงตั้งครรภ์และหัวใจลูกเต้น แต่เล็กมากค่ะ

9W ค่ะ เพราะไม่รุ้ว่าท้อง ซาวผ่านหน้าท้อง พร้อมฝากครรภ์

เรา7วีค ซาวด์ผ่านหน้าท้อง เจอตัวน้องค่ะ

บ้านนี้ซาวด์หน้าท้องเห็นน้องตอน 8w ค่ะ

บ้านนี้8 wตอนไปฝากท้องครั้งแรกค่ะ

เจอน้องตอน6wk. ผ่านช่องคลอดจ้า

10วีคค่ะ ซาวผ่านหน้าท้อง