เพศลูก

แม่ๆซาวด์เห็นเพศลูกกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้22wแล้วยังเห็นไม่ชัดเลย #รพ.ธรรมศาสตร์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน19w ผู้ชายค่ะ รุ่นน้องเราก็เป็น ซาวด์20wและก้24wก้ยังไม่เห็นชัวร์ค่ะ แม่ลองลูบท้องแล้วบอกลูกตอนหมอนัดซาวด์นะคะว่า อย่าแอบนะลูก แม่กับพ่อรอตั้งชื่อให้หนูอยู่

ของเราซาวด์ตอน 20 วีคค่ะ