6+4w ซาวด์ไม่เจอ

แม่ๆซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 6+4 เจอแต่ถุงครรภ์เล็กๆค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 11w กังวลมาก กลัวจะเป็นท้องลมค่ะ เครียดทุกวันเลย

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน8w

4y ago

ดีจังเลยค่ะ ตอนนี้แม่ได้แต่รอ

สัก8-9วีค

4y ago

ขอบคุณค่ะ ได้แค่รอเนอะแม่ แอบคิดว่าน้องอาจจะยังเล็กอยู่