เจอน้องตอนกี่วีค

แม่ๆซาวด์เจอน้องกันกี่วีคค่ะ ทางนี้จะเข้า8วีคยังไม่เจอน้องเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

ครั้งแรกซาวด์ตอน6วีค เจอน้องแล้วคะ แล้วซาวด์อีกทีตอน 13วีค เจอน้องแล้วคะ นัดซาวด์อีกที13มีนาคะ อาหมอบอกซาวด์ดูเพศ ถ้าเห็น55555

บ้านนี้เจอตอน 6วีค ทางช่องคลอดค่ะ เห็นหัวใจเต้นแล้ว ถ้าทางหน้าท้อง เห็นตอน 9วีคค่ะ

เราเจอน้องตอน7วีค6วันค่ะ เป็นลูกอ็อด พอมาซาวด์ตอน11วีค1วัน เจอร้องเริ่มตัวใหญ่ค่ะ

ตอน 6 w บ้านนี้ยังไม่เจอ หมอเลยนัดตอนนั้น 10w เจอน้องค่ะ

ซาวหน้าท้อง เจอถุงตอน6วีค เจอการเต้นของหัวใจ9วีคค่ะ

6wเจอถุงตั้งครรภ์ 12wเจอตัวน้องคะ. ตอนนี้27+4แล้วคะแม่

6wksเจอน้อง หัวใจเต้นและได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์5วีค เจอตัวต้องตอน 9 วีค

บ้านนี้ซาวด์ตอนล10วีคค่ะ เจอน้องแล้ว🥰

เจอตอน 6w ค่ะ เจอน้องและหัวใจเต้นค่ะ