แม่ๆซาวด์ท้องกันตอนกี่วีคค้ะ

11 ตอบกลับ

ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกฝากท้องเลยค่ะ7Wและคุณหมอก็ซาวด์ให้ทุกเดือน ตอนนี้37W+4

คุณหมอซาวด์ให้ทุกเดือนตั้งแต่เริ่มฝากท้องค่ะ จนตอนนี้25วีคละค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรกตอน9wค่ะ ฝากครรภ์พอดี คุณหมอก็ซาวด์ให้เลย (คลีนิค)

ครั้งแรกประมาณ 7 สัปดาห์ค่ะ และซาวด์ทุกครั้งที่คุณหมอนัดค่ะ

ไปครั้งแรก 16 วีค ก็ได้ซาวเลยคะ จากนั้นก็ซาวทุกๆเดือนคะ

บ้านนี้ครั้งแรก 9 วีค ค่ะ

ทุกครั้งที่หาหมอค่ะ

11w. 19w. 30w.ค่ะ

10 20 31+6 ค่ะ

6 weeks ค่ะ