ซาวด์4มิติ

แม่ๆซาวด์4มิติตอนกี่วีคกันคะบ้านนี้33w2dแล้วยังไม่ได้ซาวด์4มิติบ้างเลยหรือว่าเราต้องเสียตังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ฝากคลีนิคเสียตังเขาซาวด์ให้ค่ะ แต่โรงบาลไม่น่ามีการซาวด์4มิติ

4มิติ คือเราขอซาวด์เพิ่มเสียตังเองค่ะ