ซาว

แม่ๆซาวกี่เดือนถึงรู้เพศค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ รู้เพศน้องตอน 30W ค่ะ น้องไม่ยอมให้ดูค่ะ

18 w ก็รู้ค่ะว่าเพศไหน หมอบอก 100% เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 13+6d เห็นชัดเลยจ้า

4เดือนขึ้นไปเพศจะชัดเจนค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 13w ค่ะ ตรวจนิฟตี้

20weekค่ะ....ตอนนี้ ได้28weekแร้ว

บ้านนี้ตอน28สัปดาห์จ้า

บ้านนี้รู้ตอน 15 วีคค่ะ

อยากรู้ด้วยเลยค่ะ