35วีค

แม่ๆซาวกันตอนกี่วีคบ้างค่ะบ้านนี้เพิ่งซาวไปตอน20วีคจะได้ซาวอีกเมื่อไหร่ค่ะ

31 ตอบกลับ

ซาวด์ทุกเดือนค่ะ จนคลอดเลย คุณหมอนัดตรวจก็จะซาวด์ให้ตลอด

บ้านนี้ฝากคลินิคค่ะ หมอนัดเมื่อไหร่ก็ซาวทุกครั้งค่ะแม่

4y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ฝากเอกชน หมอนัดทุกเดือน ก็ซาวด์ทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้รอบแรกซาวส์ตอน.21 W นัดซาวส์รอบสองตอน 36W. ค่ะ

บ้านนี้คุณหมอซาวให้ทุกรอบที่นัดตรวจเลยจ้า

บ้านนี้ฝากพิเศษหมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ

เราซาวตอน18wค่ะ หมอนัดอีกที29เดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ทุกครั้งที่หาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.เอกชนได้ซาวทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้ได้ซาวอีกที่ตอน 28 วีคค่ะ