35วีค

แม่ๆซาวกันตอนกี่วีคบ้างค่ะบ้านนี้เพิ่งซาวไปตอน20วีคจะได้ซาวอีกเมื่อไหร่ค่ะ

31 ตอบกลับ

ซาวทุกครั้งค่ะที่หมอนัด(งานพิเศษ)

ซาวอีกทีน่าจะประมาณ 34-38 w. นะค่ะแม่

บ้านนี้ซาวทุกเดือนคะ (ฝากพิเศษ)

บ้านนี้ซาวตอน8w18+4 34+3ค่ะ 3ครั้งค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกเดือนเลยค่ะ

จะได้ซาวด์อีกทีก้34วีคค่ะ

เราซาวครั้งแรกตอน6วีค

บ้านนี้ซาวด์6w8w9w10wค่ะ

ทุกเดือนค่ะหมอขยัน

ซาวทุกเดือนเลยค้า