มาแชร์รูปเจ้าตัวน้อย 24วีค ค่ะ 💖

แม่ๆซาว 4มิติ ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่บ้างคะ แล้วช่วงไหนที่เหมาะกับการซาว4มิติที่สุดคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มาแชร์รูปเจ้าตัวน้อย 24วีค ค่ะ 💖
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวแค่2มิติเองค่ะ 24wเหมือนกันน้องไม่ค่อยให้ความร่วมมือเอาหน้ามุดไว้อย่างเดียว น้ำหนักน้อง786ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ลงน้องหมดเลย ตั้งแต่ท้องมาจน6เดือนแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นแค่2โลเองค่ะ

ลูกสาวค่ะ. 3มิติแต่เห็นชัดมากค่ะ กำลังเอามือบังหน้าเลยค่ะ..ซาวด์ตอนอายุครรภ์21wอีก3วัน หมอนัดอีกรอบค่ะ

หมอที่เกาหลีแนะนำ 26-28วีคค่ะ ตอนนี้24วีคลูกน้ำหนัก623กรัม อยากเห็นหน้าลูกมาก

2y ago

คิดว่าสัก28 จะไปซาว4มิติค่ะแม่

ขออนุญาตนอกเรื่องนะคะ ก่อนแม่ท้องประจำแม่มาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ค่ะ

2y ago

ไม่แน่ใจค่ะ น่าจะกรกฏาคม65ค่ะ

ซาวด์4มิติต้องใช้ตังเท่าไหร่ค่ะ พอดีว่าเราฝากครรภ์ที่โรงบาลค่ะ

2y ago

บ้านฉางค่ะจังหวัดระยอง

ขอเรามีนัด วันที่29นี้ค่ะ อยากเห็นแล้วเหมือนกัน ตื่นเต้นจัง

2y ago

อยากเห็นแล้วค่ะว่าลูกเราน่ารักแค่ไหน อิอิ

หมอ คลินิกแนะนำให้ซาว26วีคขึ้นไปค่ะภาพจะชัดดูน่ารักด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻

บ้านนี้ซาวด์ตอน20wตอนนี้24+3แล้วจ้า#ลูกสาว🥰

2y ago

น่ารักจังเลยค่ะแม่💖

บ้านนี้22สัปดาห์ท้อง2 ลูกสาวค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ต้องรอลุ้นตอนคลอดอีกที ว่าแก้มน้องจะดึงไปเยอะมั้ย 🥰🤣

ตามค่ะ อยากไปซาวดูเพศน้องเหมือนกัน

2y ago

ขอให้เห็นนะคะแม่💖