ขอถามหน่อยค่ะ?

แม่ๆซักเสื้อผ้าน้องตอยกี่วีคกันค่ะ​ ตอนนี้แม่บ้านนี้32วีคแล้ว​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

30วิคแล้วคะเพิ่งซักของลูกเสร็จเมื่อตะกีนี้เองคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ที่ตอบ บ้านนี้น้องคลอดเรียบร้อยแล้วค่ะแม่ น้อง 1 ขวบแ🥰🥰🥰

ทยอยเตรียมได้เลยค่ะแม่ ไตรมาสสุดท้ายแล้ว

4y ago

โอเค​ขอบคุณ​ค่ะ​ที่ตอบ💕