ซักผ้า เตรียมคลอด

แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดกันตอนกี่วีค คะ

15 ตอบกลับ

32วีกเสร็จจ๊ะเพราะท้องใหญ่กว่านี้ไม่ไหวเพราะปกติก็ใหญ่อยู่แล้ว#37+1แล้ว

ซื้อมาก็ซักไว้เลยเหมือนกันค่ะ ช่วงใกล้คลอดถึงจะจัดกระเป๋าเตรียมคลอด

เราผ่าคลอด​ ก็จะซักก่อนถึงวันนัด2อาทิตย์คะ​ แล้วก็จัดเตรียมไว้เลย😊

5y ago

อันนี้น่าจะคลอดเองมากกว่าคะ

37วีคเริ่มเตรียมแล้วคะ กลัวทำไม่ไหว เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว

ทางนี้ซื้ออย่างเดียวเลย ให้พ่อเค่าซักให้ละกัน 😁😁😁

ซักตอน34wค่ะ กว่าจะซักจะตากเสร็จเหนื่อยมากค่ะ 😂😂

ยังไม่ได้เตรียมยังไม่ได้ซักอะไรเรยค่ะ..

5y ago

ตอนนี้กี่วีคค่ะ..บ้านนี้27+1ค่ะ

บ้านนี้เตรียมซักตั่งแต่35-36เยอะมาก

ตอนนี้37+3แล้ว เริ่มซักหมดละค่ะ

อยากมีโมเม้นนี้แล้วว🥰🥰