เตรียมตะกร้า

แม่ๆซักผ้า เตรียมตะกร้ากันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้เริ่มนั่งนานๆไม่ไหวแล้ว 31+2

10 ตอบกลับ

32+1 ยังไม่ได้ซักอะไรเลยค่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลย คุณหมอนัด ตรวจครรภ์อีกที4กุมภานี้ กะว่าตรวจเสร็จแล้วจะไปซื้อเพิ่มค่ะ ยังขาดพวกอุปกรณ์อาบน้ำเด็ก และ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน5เดือนค่ะ เงินออกก็ค่อยๆซื้อเพราะกลัวซื้อทีเดียวจะหนักเกินไปค่ะ

ตะกร้าเตรียมได้เลยค่ะแม่ มีเวลาเตรียมจะได้ไม่ขาดเหลือ 33 wตอนนี้พร้อมหิ้วค่ะ

32พึ่งซักผ้าอ้อมนิดหน่อยเสื้อผ้าสามชุด แม่ซักได้เท่านี้นั่งต่อไม่ไหว🤣

ซื้อครบหมดแล้ว รอซัก 33 วีคว่าจะซักค่ะ อีกไม่กี่วีคแล้วจะพร้อมหิ้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา

บ้านนี้6มีนา เหลือของใช้กับเตรียมของลงตระกร้า รอขนส่งก็พร้อมแล้ว

บ้านนี้ยังไม่ได้ซัก ซื้อยังไม่ครบด้วยค่าา จะ35แล้ว จะไหวไหมก่อน😂

บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะ ซักรีดพับใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

32+4เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย เดินแทบไม่ไหวแย้ว

32wยังไม่จัดตะกร้าคะ รอซักเดือนหน้าแล้วจัดเลยคะ