ท้องแรกค่ะ,🥰♥️

แม่ๆช้วยดูหน่อยค่ะ ว่าน้องเป็นเพศหญิง หรือชาย แม่บ้านนี้ดูไม่ออกค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกค่ะ,🥰♥️
2 ตอบกลับ

หมอไม่ได้บอกเพศน้องหรือคะแม่

3y ago

หมอบอกต้อน 12w บอกว่าเป็นผู้ชาย พอมาต้อน24+4 บอกเป็นผู้หญิง ยากรู้เพศที่แน่ชัดค่ะ จะได้ซื้อของถูก🥰

มองไม่ออก😅

3y ago

มองไม่ออกเหมือนกันค่ะแม่🥰