ตั้งชื่อลูก

แม่ๆช่วยโหวตชื่อลูกหน่อยสิคะ ว่าชื่อไหนดี...อายุครรภ์ 18 w + 2 ค่ะ แต่แม่เห่อตั้งชื่อเล่นลูกมากๆเลย? 1.ขุนพล 2.เข็มทิศ 3.ขอบฟ้า (ลูกเพศชายค่ะ พอดีพ่อเขา ชื่อเล่นว่า ขวัญ ก็เลยอยากให้ลูกชื่อมี ข.ไข่ แบบพ่อค่ะ)

66 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อชื่อ ขวัญ เหมือนกันจ้า ว่าจะชื่อน้องเจ้าขุน

4y ago

สนับสนุนอีกหนึ่งเสียงค่ะแม่ ชื่อนี้ก็เพราะ😊

เอาที่คุณพ่อคุณแม่พอใจค่ะ แต่เราเราชอบ ขอบฟ้าค่ะ

แม่ยังไม่รูเพศเลยอ่ะแม่.... เห้ยยย.. น้องเข็มทิศค่ะ

4y ago

กี่สัปดาห์แล้วคะแม่

เข็มทิศค่ะ เพราะและความหมาย​ดี

ขุนเขา แทน ขุนพลดีไหมค่ะแม่

เข็มทิศ ชื่อน่ารักค่ะ😊

เข็มทิศค่ะ ความหมายดี

เข็มทิศ ไม่โหลดีค่า

เข็มทิศค่ะน่ารักดี