หาโรงพยาบาล🥺🥺

แม่ๆช่วยแนะนำโรงพยาบาลที่ อยุธยาให้หน่อยค่ะ ที่มีหมอสูติ บริการ ทำคลอดดีๆ ราคาไม่แพง เพราะไม่มีสิทธิ์บัตรทองที่นี้ค่ะ โรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ไว้ไม่มีหมอสูติค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โหลดแอพ สปสช. มาย้ายบัตรทองได้เลยค่ะ เปิดยูทูปแล้วทำตามนะคะ ยืนยันเอกสารครบ ไม่ต้องรอ ย้ายอัตโนมัติเลยค่ะไม่ต้องไปทำเรื่องให้ยุ่งยาก