แพมเพิสสำหรับเด็กอ้วน

แม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสเก็บก้นและอึไม่เลอะราคาประมาณ​กลางๆ ตอนนี้น้อง6เดือนหนัก 9​กิโลกรัมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แพมเพิสสำหรับเด็กอ้วน
1 ตอบกลับ

มีคนรีวิวของ DODO LOVE ค่ะแม่ ซึบซับดี เท่ามามี่เลย ส่วนตัวบ้านนี้ลองแล้วชอบมามี่ฟ้าเลยไม่เปลี่ยนเลยค่ะ

7mo ago

ขอบคุณ​นะคะ😊