แผ่นซับเด็กแรกเกิด

แม่ๆช่วยแนะนำแผ่นซับให้ลูกหน่อยค่ะ มีหลายยี่ห้อมากๆ​ แต่ไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แผ่นซับอะไรคะ หมายถึงแพมเพิร์สไหมคะแม่ จะได้ตอบถูก

2y ago

ในช้อปปี้เลยค่ะ มีเยอะเลย ลองเลือกดูนะคะ