แนะนำเมนูอาหาร

แม่ๆช่วยแนะนำเมนูอาหารให้หน่อยคะ น้องกำลังจะ1ขวบวันนี้4มิถุนานี้ ไม่ค่อยยอมกินข้าวเลยคะจากแต่ก่อนกินเก่งมาก น้ำหนักน้องแค่7.8โลเองถือว่าน้อยด้วยไปไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำเมนูอาหาร
1 ตอบกลับ

เมนูเด็ก1ขวบขึ้นไปแม่ลองทำเมนูให้หลากหลายดูบางทีน้องอาจเบื่อข้าว ลองทำเป็นพวกบ๊ะหมี๋เกี๊ยวน้ำใส ไข่ม้วนยัดไส้ แพนเค้กโยเกิร์ตผลไม้ และมีอีกหลากหลายเมนู สลับทานกับข้าว เมนูทุกอย่างเราสามารถเอามาดัดแปลงเพื่อให้สารอาหารให้ครบ5หมู่แม่ลองดูนะคะแม่