คือจะถามว่าลูกเราตอนคลอดหนัก2660ตอนนี้ขวบ10เดือนหนักแค่7.5เองน้อยมากข้าวม่กินนมม่กินเราควรทำไงดีทำทุกอย่างแร้วน้ำหนักก้เห

แม่ๆช่วยแนะนำอาหารรึจะแหนะนำไรเราก้ด้

1 ตอบกลับ

ก็ต้องให้กินข้าวอยู่ดีค่ะ ขวบแล้วข้าวเป็นหลัก นมจืดแค่2-3กล่อง งดขนมน้ำหวาน ทุกอย่าง ลดผลไม้ลง เหลือเหลือแค่ข้าวกับนมจืด ถ้าน้องกินอย่างอื่นก็อิ่มแล้วกินข้าวไม่ได้แล้วค่ะ